Thiết kế website du lịch là gì?

Thiết Kế Website Du Lịch là một trang mạng hiển thị đầy đủ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ du lịch lữ hành do doanh nghiệp đầu tư. Người dùng Internet có thể dễ dàng truy cập và tìm hiểu ngay khi có nhu cầu, đó có thể là một tin tức “nóng” về du lịch, điểm đến, đặt vé, đặt phòng,… Trên website cũng có những hình ảnh, video giới thiệu về một địa điểm du lịch hấp dẫn nào đó.

Những website du lịch được thiết kế chuẩn SEO lên top hàng nghìn từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google đang khẳng định vai trò của mình khi góp phần lớn trong việc hoàn thành mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp du lịch lữ hành.

Vai trò website du lịch chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty bán tour du lịch không chú trọng đầu tư vào 1 website đẹp chuyên nghiệp mà tập trung chủ yếu các chi phí marketing vào việc chạy quảng cáo để ra đơn hàng trên Facebook hoặc tìm kiếm khách hàng nhờ mối quan hệ.

Thậm chí nhiều doanh nghiệp lữ hành  cũng có website để chạy quảng cáo Google rồi nhưng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực thấp do không hiểu về trải nghiệm người dùng website

Thiết kế website du lịch
Thiết kế website du lịch

Rất ít người nhận ra rằng, website mới là “tài sản” vĩnh viễn của một doanh nghiệp, là “bộ mặt” của doanh nghiệp chứ không phải Fanpage / kênh Youtube…

Khách hàng thường hỏi: “Website của bạn là gì?” chứ ít khi hỏi “Fanpage của bạn là gì?” – vậy tại sao bạn lại “đầu tư” nhiều hơn cho Fanpage mà không phải website của mình?

Báo giá gọi: 0984.966.806

Các loại website du lịch

Hiện nay, website du lịch được chia thành 2 loại lớn, đó là:

 • Website đặt tour du lịch (như một trang E-Commerce).
 • Website giới thiệu về công ty du lịch, giới thiệu tour.

Những website đặt tour du lịch giống như một trang thương mại điện tử. Trên đó, người dùng có thể tham khảo và đặt các tour du lịch phù hợp với nhu cầu. Đối với những website giới thiệu về công ty du lịch và tour sẽ chỉ tập trung cung cấp các thông tin hữu ích cho người đọc và yêu cầu người đọc phải liên hệ với công ty du lịch để book tour.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường tích hợp tính năng đặt tour và thanh toán trực tiếp trên website nhằm thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng hơn. Do đó, việc xây dựng website đặt tour du lịch sẽ tăng tính chuyển đổi và thu hút khách hàng hơn.

Các chức năng website du lịch

Chức năng quản lý tour, đặt phòng, đặt chỗ

 • Khi thiết kế website du lịch cần chú trọng đến chức năng thêm/bớt số lượng tour tùy theo nhu cầu của khách hàng và khả năng cung cấp phía công ty du lịch.
 • Mỗi lần thêm/bớt số tour, hệ thống sẽ tự động cập nhập trên thanh tìm kiếm.

Chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

 • Du lịch là ngành công nghiệp không khói, không giới hạn biên giới. Ngày càng có nhiều khách quốc tế đến Việt Nam tham quan, nghỉ dưỡng tại Việt Nam.
 • Vì thế, nếu muốn mở rộng và đón nhận nhiều du khách mới, website du lịch cần hỗ trợ thêm đa ngôn ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Pháp,…

Chức năng hỗ trợ tiền tệ

 • Bên cạnh việc thiết kế website đa ngôn ngữ phục vụ du khách quốc tế, trang web của bạn cần có thêm chức năng hỗ trợ đơn vị tiền tệ.
 • Mục đích của chức năng này là giúp du khách quốc tế dễ dàng thanh toán dịch vụ bằng đồng tiền nước của họ mà không tốn công chuyển đổi.

Chức năng Google Maps

 • Một trong những chức năng cần lưu ý khi thiết kế website du lịch là Google Maps. Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm được văn phòng ở gần nơi họ sinh sống.
 • Ngoài ra, trang web có thể tích hợp thêm những địa điểm trong tour/ khách sạn trên Google Maps để khách hàng hình dung được một cách chân thực.
Các chức năng của website du lịch
Các chức năng của website du lịch

Chức năng phương thức/Phương tiện thanh toán

 • Để thuận tiện cho khách hàng của bạn, hãy tích hợp thêm cổng thanh toán điện tử trên website du lịch có đặt tour/book vé. Trong điều kiện thương mại điện tử phát triển như vũ bão hiện nay, điều này là hết sức cần thiết.

Chức năng tìm kiếm

 • Chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng rút ngắn thời gian trong việc tìm kiếm các thông tin quan trọng trên website. Các chức năng tìm kiếm, phân loại sẽ phân về các đề mục như: Giá cả, thời gian, địa điểm, tìm kiếm tự do,….
 • Việc truy cập một trang web mà dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết giúp khách hàng có sự đánh giá cao hơn về website của bạn và nhanh chóng quyết định có đặt tour hay không.

Chức năng thanh tìm kiếm

 • Chức năng này cũng rất cần thiết khi thiết kế website du lịch, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được tour hoặc các bài viết liên quan đến nơi họ đến.

Chức năng phân loại

 • Chức năng phân loại là công cụ không thể thiếu khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp. Với chức năng này, khách hàng có thể nhanh chóng lọc ra những tour, khách sạn, nhà hàng, địa điểm du lịch,… phù hợp với nhu cầu.
 • Chức năng phân loại giúp khách hàng biết chính xác công ty, dịch vụ của bạn cung cấp những gì. Hãy phân ra những tour du lịch mới nhất, tour du lịch trong nước, ngoài nước ngoài, tour khuyến mãi, tin tức và các dịch vụ…
 • Tùy vào dịch vụ mà công ty cung cấp, bạn sẽ thiết lập số lượng danh mục tương ứng để việc quản trị web thuận lợi nhất.

Chức năng đặt tour

 • Chắc chắn với một website du lịch thì không thể thiếu chức năng đặt tour. Mức độ thành công của tỷ lệ chốt đơn phụ thuộc rất lớn vào chức năng này.
 • Bạn nên kết hợp chức năng đặt tour kèm theo một vài ưu đãi kích thích khách hàng. Ngoài ra, cần tích hợp nhiều hình thức thanh toán đa dạng để tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Chức năng Feedback, bình luận

 • Để chiếm được niềm tin từ khách hàng, website cần cập nhật các bình luận, feedback chất lượng từ những khách hàng đi trước. Các feedback phải đảm bảo tính chân thực, kèm hình ảnh thực tế sẽ thu hút khách hàng hơn.
 • Bạn có thể dành một trang đăng tải đầy đủ đánh giá của khách hàng. Hay bên dưới mỗi tour/khách sạn, tích hợp thêm mục bình luận để làm tăng uy tín và độ ảnh hưởng của công ty.
 • Ngày nay, khách hàng có xu hướng tin theo những đánh giá của người sử dụng trước. Vì thế không thể thiếu mục này được. Ngoài ra, việc tiếp nhận đóng góp của khách hàng sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ.

Trang thông tin (Blog)

 • Bên cạnh các trang quan trọng cần có bên trên thì trang blog chia sẻ cũng rất cần thiết. Bởi khách hàng của bạn có xu hướng tìm kiếm thông tin, tin tức liên quan điểm đến dựa trên bài review, chia sẻ,… để hiểu rõ hơn nơi mình sắp du lịch.
 • Việc xây dựng một trang Blog vừa đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, vừa mang lại nhiều lợi ích cho SEO lên top Google.

Báo giá gọi: 0984.966.806

Báo giá thiết kế website du lịch

Dưới đây là báo giá các gói website du lịch Tam Nguyên đang thiết kế, tùy theo nhu cầu thực tế báo giá có thể tăng hoặc giảm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được báo giá chính xác nhất.

Báo giá thiết kế website du lịch
Báo giá thiết kế website du lịch

Báo giá thiết kế website du lịch gói cơ bản

 • Chi phí (báo giá): từ 5.500.000 VNĐ.
 • Giao diện website: Kho website 100+ mẫu được thiết kế ấn tượng, hiện đại
 • Thời gian bàn giao: sau từ 1 – 5 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Tính năng website: Đầy đủ các tính năng mang tính ứng dụng cao.
 • Bảo hành website: Website được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình sử dụng.
 • Ưu đãi: Tặng tên miền và hosting miễn phí năm đầu tiên

Giải pháp thiết kế website theo mẫu có thể coi là gói giải pháp thiết kế website du lịch giá rẻ của Tam Nguyên. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng, giá rẻ có đồng nghĩa với kém chất lượng hay không? Chúng tôi xin trả lời rằng, sở dĩ mức giá của thiết kế web du lịch theo mẫu khá rẻ đó là do các mẫu đã được Tam Nguyên thiết kế sẵn, chỉ cần thay đổi một số chi tiết để phù hợp với công ty khách hàng (như màu sắc chủ đạo, logo, banner…) là có thể sử dụng được ngay mà không mất thời gian cho quy trình như thiết kế đồ họa, lập trình website…

Tất nhiên, giải pháp thiết kế web theo mẫu sẽ có những hạn chế về tính năng (tính năng theo mẫu) cũng như khả năng mở rộng. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh du lịch, chưa đầu tư nhiều ngân sách vào website trong giai đoạn này hay yêu cầu của công việc đối với website chỉ dừng ở mức cơ bản thì đây là một giải pháp thiết kế web du lịch giá rẻ, chất lượng lại đảm bảo, phù hợp với nhiều doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân.

Báo giá gọi: 0984.966.806

Báo giá thiết kế website du lịch theo yêu cầu

 • Chi phí (báo giá): Chi phí phụ thuộc vào tính năng của thể của website du lịch.
 1. Gói phổ thông: 9.000.000 VNĐ
 2. Gói chuyên nghiệp: 15.000.000 VNĐ
 3. Gói cao cấp: 20.000.000 VND
 • Giao diện website: Ấn tượng, đẹp mắt, chuyên nghiệp, thiết kế web theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian bàn giao: sau từ 15 – 25 ngày kể từ khi ký hợp đồng.
 • Bảo hành website: Vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng miễn phí trong quá trình vận hành website

Đối với các đơn vị kinh doanh du lịch lớn, muốn phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường và vượt lên đối thủ, thiết kế website du lịch theo yêu cầu là sự lựa chọn tuyệt vời dành! Với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, Tam Nguyên sẽ trao đổi, tư vấn và chốt các yêu cầu về giao diện, tính năng với khách hàng nhằm đem đến sản phẩm hài lòng nhất, có hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Giao diện sẽ được thiết kế sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn tuân theo bộ nhận diện thương hiệu, trở thành công cụ phát triển thương hiểu mạnh mẽ. Các tính năng website được phát triển theo yêu cầu. Bên cạnh những tính năng cơ bản, khách hàng có thể yêu cầu các tính năng nâng cao như đặt phòng, thanh toán trực tuyến, tích hợp bản đồ,…Giá thiết kế website theo yêu cầu sẽ được tính dựa trên mức độ phức tạp của giao diện và tính năng khách hàng yêu cầu. Giá sẽ được báo chính xác, rõ ràng và chi tiết cho khách hàng, không có khoản phát sinh (Trừ trường hợp khách hàng muốn bổ sung hay sửa đổi các tính năng trong quá trình làm web).

Báo giá gọi: 0984.966.806

Tại sao thiết kế website du lịch tại Tam Nguyên?

Dưới đây là một số lý do đại diện cho hàng nghìn khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Tam Nguyên

 1. Tam Nguyên có 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển webiste trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.
 2. Website được bảo hành trọn đời. Bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh mọi vấn đề quản trị website đã có Tam Nguyên.
 3. Bàn giao toàn bộ Source code, tài khoản domain và hosting.
 4. Thiết kế website với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.
 5. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
 6. Website được thiết kế chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google với các Plugin hỗ trợ SEO chuyên sâu.
 7. Tốc độ load web nhanh.
 8. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
 9. Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social
 10. Hướng dẫn khách hàng cách làm Content Marketing và cách thức triển khai Content SEO.
 11. Hệ thống quản trị thông minh, Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website ô tô.
 12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ seo tổng thể, quảng cáo trực tuyến (Google Ads, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng.
 13. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Báo giá gọi: 0984.966.806

Chương trình ưu đãi

✅ Tặng tên miền⭐ Tên miền đăng ký chính chủ
✅ Tặng Hosting SSDHosting SSD tốc độ cao, băng thông không giới hạn
✅ Tặng bảo mật SSLNâng cao hình ảnh thương hiệu và uy tín doanh nghiệp
✅ Hỗ trợ update dữ liệuThu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Tặng khóa học Google AdsKhóa học giúp bạn làm chủ các loại hình quảng cáo trên Google Ads
✅ Bảo hành trọn đờiWebsite được bảo hành trọn đời, website liên tục nâng cấp website phiên bản cao hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984966806