Giới thiệu về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tam Nguyên được thành lập từ năm 2008

Hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế web Tam Nguyên phục vụ hơn 5000 khách hàng khắp mọi miền tổ quốc và luôn khẳng định được năng lực làm việc và chất lượng sản phẩm đến với khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi giúp được rất nhiều doanh nghiệp thành công khi đưa được sản phẩm dịch vụ đến được khách hàng nhanh nhất và đem lại lợi nhuận từ website giúp doanh số bán hàng không ngừng tăng lên và có được lượng khách hàng ổn định.

TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH

Lãnh đạo và nhân viên công ty luôn ý thức được rằng: Phát triển bền vững phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh và nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của nhân viên trong công ty.
Với phương châm: GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN NHANH NHẤT.

GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Và các giá trị mang lại cho Quý khách hàng..

Thiết kế website theo yêu cầu

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1.

Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng và lợi ích của các bên.

1 tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường.

Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình. Có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và Marketing trên mạng internet. Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, SEO và Quảng cáo Google

  • Tất cả các trang web của Chúng tôi thiết kế đều chuẩn SEO.
  • Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về tên miền (domain), hosting với gói cước đa dạng và phong phú. Cùng các dịch vụ như: SEO tổng thể trang web, Quản trị website chuyên nghiệp, Quảng cáo google, Facebook…
  • Với dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giúp bạn đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ của mình không ngừng trên Internet thông qua các hình thức Marketing Online.

BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG.

Thiết kế website theo yêu cầu

CAM KẾT

1. Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng
2. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng

3. Thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác

4. Phục vụ khách hàng với sự trân trọng và tận tâm

5. Trung thực

6. Thực hiện giải quyết thỏa đáng tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhân viên và của công ty
Tam Nguyên luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.