Tam Nguyên tư vấn giải pháp đăng tin rao vặt phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng từ các giải pháp đơn giản đến chuyên nghiệp. Đên với dịch vụ đăng tin của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ

Đăng tin rao vặt gói cơ bản

Thông tinGói QCS1Gói QCS2Gói QCS3Gói QCS4
Số website đăng tin30 web50 web100 web150 web
Chèn link và ảnh vào bài viết50 back link100 back link200 back link300 back link
Chèn ảnh vào bài viết3-10 ảnh3-10 ảnh3-10 ảnh3-10 ảnh
Hỗ trợ viết bài rao vặtKhách hàng tự cung cấpKhách hàng tự cung cấpMiễn phí viết bàiMiễn phí viết bài
Thời gian xuất hiện>=30 ngày>=30 ngày>=30 ngày>=30 ngày
Hợp đồng tối thiểu3 tháng3 tháng3 tháng3 tháng
Hỗ trợ tin VIPHỗ trợ miễn phí 1 tin SIÊU VIP trên QuangCaoSo.vn trong 1 tháng
Giá trọn gói/ tháng900.000đ1.500.000đ3.000.000đ5.000.000đ

 

Đăng tin rao vặt tại Tam Nguyên
Những câu hỏi thường gặp khi đăng tin rao vặt

Hợp đồng tối thiểu khi đăng ký sử dụng dịch vụ là bao lâu?

Tối thiểu là 1 tháng, nhưng đa số khách hàng đều sử dụng dịch vụ của Tam Nguyên từ 3 tháng trở lên vì khách hàng muốn xây dựng và quảng bá thương hiệu trên Google.

Đăng tin quảng cáo có hiệu quả không?

Hiệu quả mà Tam Nguyên mang lại cho khách hàng là sự nhận diện thương hiệu trên Internet, và đăng tin quảng cáo cũng chỉ là 1 giải pháp tiếp thị trên internet, giúp cho sản phẩm và dịch vụ của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng sẽ tăng lên.

Tin đăng của tôi tồn tại được bao lâu?

Thời hạn lưu tin ở các website thông thường là 30 ngày. Tuy vậy, sau khi hết thời hạn lưu tin thì người dùng vẫn có thể xem được tin của bạn, chỉ một vài website do lượng tin đăng quá nhiều tin của bạn sẽ bị xóa khi hết hạn.

Nhưng khi sử dụng Tam Nguyên bạn sẽ không còn lo lắng về điều này. Với đội ngũ chăm sóc tin cộng hệ thống notify hoạt động 24/24. Chúng tôi đảm bảo tin của bạn sẽ tồn tại mãi mãi(trừ một số trường hợp bất khả kháng như: website nâng cấp hoặc ngừng hoạt động, nội dung tin vi phạm quy định của website hoặc quy định pháp luật nhà nước Việt Nam)

Tôi có sửa lại nội dung tin khi đã được đăng hay không?

Tam Nguyên cho phép sửa đổi(*) nội dung quảng cáo 01 lần trong tháng đối với các hợp đồng có giá trị >= 01 triệu. Thời gian tối thiểu để sửa tin là 15 ngày kể từ ngày đăng tin. Nếu thời gian mà khách hàng yêu cầu sửa tin < 15 ngày thì Tam Nguyên sẽ không thực hiện.

*: Sửa đổi là chỉnh sửa hoặc thêm bớt 1 vài nội dung trong bản tin cũ. Tam Nguyên không chấp nhận sửa tin nếu nội dung cần sửa khác hoàn toàn với tin cũ.

Tin đăng của tôi sẽ xuất hiện trên các website nào?

Tin đăng của khách hàng có thể xuất hiện trên trên hàng loạt các website thương mại hàng đầu như vatgia.com, chodientu.vn, enbac.com, 5giay.com, quangcaoso.vn… Tam Nguyên sẽ gửi kèm danh sách website đăng tin để khách hàng tham khảo.

Đây là những website Tam Nguyên đã chọn lọc rất kỹ, có số lượng người truy cập rất cao và ổn định trong 1 ngày nên khi đăng tin thì hiệu quả mang lại cho khách hàng là rất cao

Tôi có thể quản lý các chiến dịch quảng cáo như thế nào?

Khi đăng ký dịch vụ, Tam Nguyên sẽ cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập vào hệ thống quản lý chiến dịch quảng cáo của những website bạn đã chọn.

Đăng tin quảng cáo có làm tăng lượng truy cập vào website của tôi không?

Có. Vì đăng tin quảng cáo là một giải pháp xây dựng liên kết (Link building) một cách rất tự nhiên. Nếu bạn có website, chúng tôi sẽ chèn liên kết của website bạn vào nội dung quảng cáo. Nếu tin bạn có nhiều người xem thì đồng nghĩa lượt truy cập vào website bạn cũng tăng theo.

Tôi có thể xem được lịch sử Up tin không?

Có. Bạn đăng nhập vào trang cá nhân bằng tài khoản do Tam Nguyên cung cấp. Chúng tôi cung cấp lịch sử Up cho mỗi chiến dịch quảng cáo và mỗi website. Bạn có thể click vào liên kết báo cáo trên từng chiến dịch để xem.

Khi ngưng sử dụng dịch vụ, tin của tôi còn hiển thị trên Google không?

Tùy theo lĩnh vực kinh doanh của khách hàng có đối thủ cạnh tranh trên thị trường cao hay ko? Nếu bạn ngưng up tin thì đối thủ cạnh tranh up tin nhiều thì tin sẽ bị trôi xuống các trang khác và dần dần tin sẽ bị quên lãng đi.
Vì vậy, Tam Nguyên khuyên khách hàng khi tin đã nằm trên Top Google, khách hàng vẫn phải nên duy trì tin đăng, hoặc là vẫn sử dụng gói cước cũ, hoặc là có thể sử dụng những gói cước thấp hơn nhằm cân đối lại ngân sách, nhưng vẫn có thể giữ được vị trí trên Google.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ:  Tầng 2A, Tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6666.1357 – Hotline: 0984966806
Email: lienhe@tamnguyen.vn; Website: www.tamnguyen.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984966806