Thiết kế website xây dựng là gì?

Thiết kế website công ty xây dựng là gói dịch vụ dành riêng cho các công ty xây dựng nhằm quảng bá thương hiệu và tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Website chính là cầu nối giữa các nhà đầu tư và các đối tác.

Thiết kế một website đẹp, chuyên nghiệp là cách quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay trên mạng internet.

Lợi ích khi thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Một số doanh nghiệp nghĩ rằng nếu họ đang bán sản phẩm trực tuyến, họ mới cần một trang web. Tuy nhiên, một trang web tốt và chiến lược tiếp thị trực tuyến là “vũ khí” sắc bén để tìm kiếm khách hàng và cải thiện hoạt động kinh doanh.  Các công ty  trong lĩnh vực xây dựng cũng không nằm ngoại lệ. Dưới đây là những lợi ích website đem lại cho các công ty xây dựng.

Thiết Kế Website Công ty Xây Dựng
Thiết Kế Website Công ty Xây Dựng

Tìm kiếm thêm khách hàng cho doanh nghiệp

Xây dựng là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Việc thiết kế website sẽ giúp bạn có thêm vũ khí để chiến thắng các công ty đối thủ. Tùy theo năng lực và kinh nghiệm mà bạn có thể có thêm các khách hàng mới. Trong khi chi phí thiết kế web đầu tư lại không nhiều.

Một website được thiết kế chuyên nghiệp, được đầu tư tốt về mặt nội dung và hình ảnh chính là một nơi để bạn chia sẻ với khách hàng tiềm năng của bạn vậy. Để người khác giới thiệu cho khách hàng là điều rất khó. Điều công ty của bạn có thể làm là hãy cung cấp cho các mối quan hệ của bạn một nơi có thể tìm hiểu thật kỹ về bạn.

Và website chính là nơi bạn có thể làm chủ thông tin, thông điệp. Bởi nó thuộc về bạn, thuộc về công ty của bạn.

Tăng tỉ lệ hợp tác với các khách hàng bạn đang tư vấn

Ngày nay, để có khách hàng là khó bởi sự cạnh tranh giữa các công ty là rất lớn. Vì vậy, mỗi công ty đều cần chắt chiu từng khách hàng, cố gắng ký được nhiều hợp đồng nhất có thể. Bạn có thể có khách hàng từ các mối quan hệ, từ các kênh tiếp thị truyền thống hay marketing online. Có nhiều con đường để có khách hàng. Nhưng tất cả đều dẫn đến con đường: tăng tỷ lệ ký được hợp đồng. Khách hàng ngày nay họ tìm hiểu rất kỹ về một công ty. Đặc biệt là khi trao vào tay đối tác các hợp đồng có giá trị. Vì thế, khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ về công ty của bạn. Nếu website của bạn xấu hay không chuyên nghiệp, thông tin nghèo nàn thì sẽ là một điểm trừ với bạn. Trong một số tình huống sẽ làm tăng tỷ lệ trượt hợp đồng. Bởi nếu đối thủ của bạn mạnh. Vì vậy nếu bạn thiết kế website đẹp mắt, chuyên nghiệp, nội dung phong phú sẽ góp phần tăng sự tin tưởng nơi khách hàng, giúp tăng tỷ lệ ký hợp đồng.
Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Công trình, dự án thường có giá trị. Khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu rất kỹ về bạn lẫn các công ty đối thủ. Một website đẹp, tốt sẽ giúp công ty của bạn hoặc là bằng, hoặc là vượt trội hơn các công ty đối thủ. Điều đó sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

Thúc đẩy công ty ngày càng phát triển

Dù bạn muốn thiết kế website để thể hiện tầm vóc quy mô, nâng cao hình ảnh công ty hay có thêm các khách hàng mới thì bạn đều cần một website. Có được một website chuyên nghiệp, bạn sẽ có thêm một vũ khí mạnh mẽ để truyền thông, marketing. Thời thế thay đổi rất nhanh, các đối thủ của bạn không ngừng tiến lên, hoàn thiện mình. Nếu bạn không thay đổi thì một là khoảng cách giữa công ty của bạn và đối thủ sẽ bị rút ngắn. Hoặc công ty đối thủ sẽ dần vượt qua bạn. Mà bạn biết đấy, một khi đã bị vượt qua mà đối thủ tiếp tục tận dụng ưu thế để tăng tốc thì bạn sẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong khi chi phí thiết kế website là không quá lớn. Việc chăm sóc, quản trị website thì bạn có thể cho nhân viên kiêm nhiệm.
Đối với các công ty xây dựng, chi phí thiết kế website này lại càng nhỏ. Thế nên bạn hãy chú ý một chút, đầu tư một chút cho việc thiết kế website các bạn nhé. Với rất nhiều lợi ích của website mang lại như trên, công ty của bạn cần có một website thật sự chuyên nghiệp, được tư vấn bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi – webiste Profast chứng minh một phần năng lực của chúng tôi qua các website đã làm và những chia sẻ cực kỳ chuyên sâu như trên.

Tính năng của website xây dựng

1. Trang chủ

Trang chủ website là nơi để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi mới truy cập vào website của bạn. Giao diện cần trình bày bắt mắt và đưa những thông tin quan trọng ra ngay ngoài trang chủ như Giới thiệu, dịch vụ đang cung cấp, sản phẩm, ý kiến khách hàng,….

Chức năng website xây dựng
Chức năng website xây dựng

2. Module giới thiệu

Một tính năng website công ty xây dựng không thể thiếu chính là module Giới thiệu hay trang giới thiệu về công ty, doanh nghiệp. Đây là trang mô tả website công ty, doanh nghiệp, đơn vị xây dựng. Đặc biệt là các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, đơn vị thi công, nhà thầu lớn thì không thể thiếu module này.

Nội dung của module này bao gồm:

 • Lịch sử hình thành, thành lập
 • Thông điệp của ban quản trị, người lãnh đạo
 • Cơ cấu tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, quản lý
 • Năng lực thi công, trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng
 • Thành tích đã đạt được
 • Các công ty con, chi nhánh, thành viên

3. Module dự án

– Các mục dự án: dự án đã thực hiện, dự án đang thực hiện, các loại dự án

– Xem chi tiết dự án: đặc điểm, thời gian cập nhật, thời gian thực hiện dự án…

– Đầu tư về hình ảnh + video đẹp

Đây sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá năng lực của doanh nghiệp bạn và có đưa ra quyết định có hợp tác hay không?

4. Module đối tác, khách hàng

– Danh sách khách hàng

– Danh sách đối tác.

5. Module thư viện ảnh – Video

Như trước đó chúng tôi đã chia sẻ, hình ảnh và video truyền đạt nội dung thông điệp tốt hơn chữ viết rất nhiều. Bởi vậy, bạn đừng quên thêm tính năng này vào website xây dựng của mình. Bạn có thể phân cấp danh mục hình ảnh, video riêng biệt. Cập nhật những hình ảnh, video chân thực nhất về công ty, doạt động, sự kiện của doanh nghiệp. Hay đơn giản là đưa những hình ảnh về các dự án đã và đang thi công. Hình ảnh video về trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác xây dựng,…

Hình ảnh, video giúp bạn quảng cáo tốt hơn cho doanh nghiệp của mình, gây sự chú ý tốt hơn từ phía độc giả, để lại ấn tượng sâu sắc hơn cho khách hàng, đối tác của bạn.  Hình ảnh có thể là một slideshow hoặc video, hay bất kỳ phương tiện trực quan nào tốt nhất.

6. Module tin tức

Một tính năng website công ty xây dựng có ở hầu hết các website khác đó là module tin tức. Trang tin tức bao gồm đa dạng các thông tin được cập nhật về hoạt động, sự kiện, tuyển dụng của doanh nghiệp. Hay chỉ đơn giản là các thông tin, tin tức hằng ngày từ trong nước hay quốc tế được cập nhật lên website. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các danh mục tin với nhiều cấp khác nhau như:

 • Tin tức xây dựng
 • Tin công trình
 • Hoạt động – sự kiện của công ty
 • Tin tức về thị trường xây dựng
 • Tin chuyên ngành xây dựng
 • Tin tuyển dụng

Và nhiều hơn nữa các danh mục tin mà bạn muốn cập nhật cho website của mình nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhất đến khách hàng, đối tác, độc giả đang quan tâm đến lĩnh vực xây dựng. Đây cũng là trang tin để bạn cập nhật thường xuyên nhằm thu hút lượt truy cập, tương tác từ khách hàng hiệu quả.

7. Banner quảng cáo

– Hiển thị banner theo nhiều vị trí, thứ tự

– Mở liên kết khi click vào banner

8. Thống kê truy cập

– Thống kê lượt truy cập trong ngày

– Thống kê tổng số lượt truy cập

– Thống kê số người online

9. Thông tin liên hệ

– Hiển thị thông tin công ty

– Form lấy thông tin khách hàng cần liên hệ

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những thay đổi theo yêu cầu Quý khách để có được một website xây dựng hoàn chỉnh nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7

Báo giá gọi: 0984.966.806

Cách lựa chọn màu sắc khi làm website xây dựng

Màu sắc phối hợp với nhau sẽ tạo ra sự khác biệt trong việc thu hút sự chú ý của người dùng giúp kết nối cảm xúc với người tiêu dùng và làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với đối thủ. Có một số lựa chọn truyền thống dành cho màu sắc website xây dựng như:

Màu sắc trong thiết kế website
Màu sắc trong thiết kế website

Màu Vàng

Đây màu vô cùng quen thuộc trong ngành xây dựng bởi các công cụ và các thiết bị xây dựng thường có xu hướng sử dụng màu vàng. Điều này sẽ tạo ra mối liên hệ nhất định giữa màu vàng và các dự án xây dựng.

Màu Đỏ

Đối với các thương hiệu xây dựng, màu đỏ đất là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng màu đỏ mọng cũng mang đến sự sống động. Tùy thuộc vào sắc thái đỏ mà bạn chọn hãy thử các sắc thái đỏ khác nhau và xem cái nào mang đến chuyển đổi tốt nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Màu Nâu đất

Xây dựng liên quan đến đất và các dự án khai quật. Vì lý do này mà nhiều công ty xây dựng chọn màu nâu đất cho website của họ. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt có thể kết hợp với các màu sắc khác như xanh lam, đỏ, xanh lá… nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

Màu Xanh lá

Các công ty xây dựng luôn hướng đến mục tiêu thi công thân thiện với môi trường vì thế mà tông màu xanh lá cây luôn được sử dụng để truyền tải thông điệp này. Nếu bạn sử dụng màu xanh lá cây cho website xây dựng của mình thì một điều cần nhớ đó là các màu sắc bổ sung phải là màu sắc trung tính, ví dụ như đen, trắng, xám để không bị ngợp và đem đến hiệu quả tốt nhất.

Màu Xanh lam

Màu xanh lam dường như là màu sắc được tin dùng trong rất nhiều website thuộc ngành nghề khác nhau, bao gồm cả xây dựng. Lý do là vì đây là màu sắc thể thiện sự tin cậy – điều mà bất cứ ngành nghề nào cũng cần.

Báo giá thiết kế website xây dựng

Dịch vụ thiết kế website với nhiều tùy chọn khác nhau, một website cơ bản Tam Nguyên đang cung cấp với mức giá từ 5,500,000đ trọn gói với một số ưu đãi như sau:

 • Tặng miễn phí tên miền .com, .net,…
 • Tặng miễn phí hosting SSD tốc độ cao
 • Tặng SSL miễn phí
 • Hỗ trợ tích hợp các công cụ chát, các công cụ thống kê Google Analytics, Google Search Console,…
 • Bàn giao source code
 • Bảo hành bảo trì vĩnh viễn miễn phí
 • Hướng dẫn vận hành website trực tiếp hoặc Online tùy theo nhu cầu của quý khách.
Báo giá website xây dựng
Báo giá website xây dựng

Trên đây là giá gói website cơ bản đang cung cấp tại Tam Nguyên. Ngoài ra nếu quý khách muốn cập nhật dữ liệu, học cách quảng cáo Google, Facebook,…chúng tôi có các gói chuyên sâu với mức giá phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp, xem chi tiết bảng giá thiết kế website trọn gói tại đây. Nếu bạn cần hỏi thêm giá và các dịch vụ website tại Tam Nguyên vui lòng liên hệ 0984966806 để nhận được giải pháp tốt nhất.

Tại sao thiết kế website công ty xây dựng tại Tam Nguyên?

Dưới đây là một số lý do đại diện cho hàng nghìn khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Tam Nguyên

 1. Tam Nguyên có 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển webiste trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.
 2. Website được bảo hành trọn đời. Bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh mọi vấn đề quản trị website đã có Tam Nguyên.
 3. Bàn giao toàn bộ Source code, tài khoản domain và hosting.
 4. Thiết kế website với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.
 5. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.
 6. Website được thiết kế chuẩn SEO, Giúp bạn tăng thứ hạng website trên Google với các Plugin hỗ trợ SEO chuyên sâu.
 7. Tốc độ load web nhanh.
 8. Thiết kế website theo yêu cầu và nhận diện thương hiệu riêng của từng khách hàng.
 9. Website được kết nối đầy đủ với các kênh Social
 10. Hướng dẫn khách hàng cách làm Content Marketing và cách thức triển khai Content SEO.
 11. Hệ thống quản trị thông minh, Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website ô tô.
 12. Tư vấn và triển khai các dịch vụ seo tổng thể, quảng cáo trực tuyến (Google Ads, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng.
 13. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Báo giá gọi: 0984.966.806

Chương trình ưu đãi

✅ Tặng tên miền⭐ Tên miền đăng ký chính chủ
✅ Tặng Hosting SSDHosting SSD tốc độ cao, băng thông không giới hạn
✅ Tặng bảo mật SSLNâng cao hình ảnh thương hiệu và uy tín doanh nghiệp
✅ Hỗ trợ update dữ liệuThu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google
✅ Tặng khóa học Google AdsKhóa học giúp bạn làm chủ các loại hình quảng cáo trên Google Ads
✅ Bảo hành trọn đờiWebsite được bảo hành trọn đời, website liên tục nâng cấp website phiên bản cao hơn

Liên hệ thiết kế website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984966806