THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất

Với 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển website trên mạng và có giải pháp tổng thể giúp website bán hàng của bạn phát triển toàn diện và bền vững.

Ưu đãi đến 2.690.000đ

1. Tặng hosting SSD 4GB trị giá 1.920.000đ/ năm
2. Tặng tên miền .com .net trị giá 360.000đ/ năm
3. Tặng bảo mật SSL trị giá 350.000đ/ năm
4. Bảo hành trọn đời

Thiết kế website trọn gói là gì?

Thiết kế website trọn gói là gói thiết kế website gồm các bước như: Đăng ký tên miền, thuê hosting, đăng ký SSL, lên ý tưởng về giao diện cho đến việc lập trình tính năng website, cập nhật nội dung, sau đó trang web mới được chạy. Nếu một bước nào đó bị gián đoạn sẽ khiến cho các bước tiếp theo không thể triển khai. Tình huống này thường xảy ra khi khách hàng chọn nhiều đơn vị phụ trách từng giai đoạn và sự trao đổi, liên hệ làm việc giữa các đơn vị gặp khó khăn khiến website chậm hơn tiến độ đưa ra. Vì vậy chọn một đơn vị duy nhất để thiết website trọn gói sẽ tránh được những trường hợp như vậy.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, Tam Nguyên đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, marketing online một cách hiệu quả nhất.

CƠ BẢN
2.900.000

Những tính năng cơ bản nhất


Giao diện có sẵn, không chỉnh sửa
Thời gian bàn giao: 1 ngày
Tặng tên miền .COM
Tặng Host 2GB băng thông Unlimited
SSL – Chứng chỉ bảo mật
Giao diện web tương thích với mọi thiết bị
Tích hợp Zalo, Facebook, Youtube, Livechat
Bảo hành trọn đời

Liên hệ 0984966806

PHỔ THÔNG
5.000.000

Hỗ trợ bán hàng tăng doanh thu


Web theo mẫu có chỉnh sửa
Thời gian bàn giao: 2 ngày
Tặng tên miền .COM
Tặng Host 4GB băng thông Unlimited
SSL – Chứng chỉ bảo mật
Giao diện web tương thích với mọi thiết bị
Tích hợp Zalo, Facebook, Youtube, Livechat
Bảo hành trọn đời
Hỗ trợ thiết kế banner, logo miễn phí
Tối ưu SEO
Tích hợp Google Analytics & Search Console
Đăng và tối ưu 30 sản phẩm

Liên hệ 0984966806

CHUYÊN NGHIỆP
>8.000.000

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất


Thiết kế theo yêu cầu
Thời gian bàn giao: 20 ngày
Tặng tên miền .COM
Tặng Host 4GB băng thông Unlimited
SSL – Chứng chỉ bảo mật
Giao diện web tương thích với mọi thiết bị
Tích hợp Zalo, Facebook, Youtube, Livechat
Bảo hành trọn đời
Hỗ trợ thiết kế banner, logo miễn phí
Tối ưu SEO
Tích hợp Google Analytics & Search Console
Đăng và tối ưu 30 sản phẩm

Liên hệ 0984966806

MẪU WEBSITE TRỌN GÓI

Các mẫu giao diện website của Tam Nguyên đạt chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu chạy quảng cáo Google Smart Shopping và Facebook Ads, được kiểm soát bởi đội ngũ Tam Nguyên, đảm bảo người mua hàng có trải nghiệm tốt nhất giúp bạn bán hàng đa kênh hiệu quả hơn bao giờ hết.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TAM NGUYÊN

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật thì website đang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi thế, việc tìm hiểu và chọn được dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp trở thành yêu cầu quan trọng. Dưới đây là quy trình thiết kế website Tam Nguyên đang triển khai.

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

1. Tiếp nhận yêu cầu

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên là tiếp nhận yêu cầu thiết kế website từ quý khách. Tại bước này quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0984.966.806(Có Zalo, Telegram) để được tư vấn tổng thể cách xây dựng được trang web theo đúng thực tế của Quý khách mong muốn.

2. Tư vấn

Sau khi nhận được liên hệ từ quý khách có nhu cầu thiết kế website, Tam Nguyên sẽ tư vấn cho quý khách một số thông tin sau đây:

+ Xác định khách hàng mục tiêu: Việc xác định được khách hàng mục tiêu sẽ giúp Tam Nguyên tư vấn cho quý khách giải pháp website phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tối đa khi vận hành website sau này.

+ Nội dung muốn thể hiện trên website: Dựa vào những nội dung muốn thể hiện, Tam Nguyên sẽ phác thảo sơ đồ website cũng như liệt kê toàn bộ các trang từ trang chủ đến trang trong và tư vấn cho quý khách giao diện cũng như bố cục website phù hợp nhất.

+ Ngân sách đầu tư cho website: Dựa vào ngân sách quý khách xác định làm website theo mẫu hay website theo yêu cầu, Tam Nguyên cung cấp giải pháp website theo mẫu đã thiết kế sẵn với đầy đủ tính năng và giao diện bắt mắt với chi phí tiết kiệm nhất.

+ Tư vấn tên miền và hosting: Nếu quý khách chưa biết chọn tên miền thế nào cho phù hợp, Tam Nguyên sẽ đưa ra các gợi ý cách chọn tên miền.Hiện tất cả các website thiết kế tại Tam Nguyên được tặng tên miền, hosting năm đầu tiên.

+ Báo giá và ký kết hợp đồng:Sau khi tiếpnhận thông tin và tư vấn những giải pháp phù hợp, Tam Nguyên sẽ báo giá và ký kết hợp đồng.

Bước 2: Thiết kế giao diện website

1. Thiết kế giao diện website

Dựa trên sơ đồ website và nội dung Quý khách cung cấp, Tam Nguyên tiến hành thiết kế giao diện website bằng các phần mềm chuyên dụng như Photoshop, Illustrator,….

Để đảm bảowebsite đủ độ thu hút, thiện cảm và tiếp cận khách hàng tốt nhất, Tam Nguyên sẽ tiến hành phối hợp màu sắc, định dạng, sắp xếp bố cục, hình ảnh hay icon đường link,… đều được chú ý để lựa chọn và hoàn thiện một cách chuẩn xác nhất.

Trong quá trình thiết kế Tam Nguyên cũng đặc biệt chú trọng tới sự cảm nhận, trải nghiệm của chính người dùng về một sản phẩm cụ thể nào đó.

2. Duyệt giao diện website thiết kế

Sau khi đã hoàn thiện các file thiết kế từ trang chủ vào các trang con bên trong, Tam Nguyên sẽ gửi file thiết kế demo website để quý khách duyệt.

Tại bước này quý khách có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế.

Quý khách chốt các giao diện sau khi đã được Tam Nguyên chỉnh sửa hoàn thiện.

Bước 3: Lập trình website

Bộ phận lập trình sẽ tiếp nhận file giao diện thiết kế đã được quý khách duyệt ở bước 2 và tiến hành các bước xuất bản giao diện từ file ảnh ra website như sau:

+ Xuất bản HTML/CSS: Các lập trình viên tại Tam Nguyên sẽ tiến hành xuất bản giao diện file thiết kế đã duyệt ra web tĩnh HTML/ CSS

+ Lập trình chức năng website: Các nhân viên lập trình viên của Tam Nguyên sẽ thực hiện hóa những ý tưởng, lập trình các chức năng cần có lên website theo giao diện đã thống nhất

+ Duyệt Demo: Sau khi kỹ thuật viên tại Tam Nguyên đã lập trình xong website theo file thiết kế sẽ gửi quý khách duyệt demo. Tại bước này quý khách sẽ so sánh file thiết kế và website đã lập trình để duyệt Demo giao diện website.

Bước 4: Nhập liệu và kiểm thử

1. Nhập liệu dùng thử

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách tài khoản và mật khẩu quản trị của website đồng thời hướng dẫn để quý khách tiến hành nhập dữ liệu để dùng thử và test các tính năng của website.

2. Kiểm thử nhập liệu ban đầu

Dựa vào dữ liệu khách hàng nhập liệu thử nghiệm, Tam nguyên sẽ tìm kiếm và phát hiện ra các lỗi của website và tiến hành sửa đổi hoàn thiện website, đảm bảo các tính năng hoạt động chính xác, đúng và đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, yêu cầu của sản phẩm đã đặt ra.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

1. Nghiệm thu

Quý khách tiến hành nghiệm thu, kiểm tra dự án website trước khi đưa website hoạt động chính thức. Quy trình nghiệm thu sẽ được thực hiện dựa vào các tính năng và yêu cầu được liệt kê trong bản phụ lục hợp đồng và các thoả thuận trong quá trình thực hiện hợp đồng. Việc nghiệm thu này sẽ được thực hiện thành biên bản, giúp các bên liên quan có cơ sở làm việc sau này.

2. Bàn giao

Sau khi quý khách nghiệm thu website đáp ứng đúng các yêu cầu ban đầu , thì tiến hành bàn giao trang web với Tam Nguyên.

Tam Nguyên sẽ bàn giao cho quý khách:

+ Thông tin quản trị website:

– Link quản trị website

– Tên đăng nhập

– Mật khẩu

+ Thông tin quản trị tên miền và hosting:

– Link quản trị website

– Tên đăng nhập

– Mật khẩu

+ Tài liệu hướng dẫn quản trị website: Tài liệu và các thông tin để quản trị trang web như: Tài liệu hướng dẫn, tài liệu cấu hình, thông tin kỹ thuật… là file text, hình ảnh hoặc video…

Bảo trì hậu mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên(bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

 

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TAM NGUYÊN?

Với hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển webiste trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu trang web mà không cần phải mất nhiều thời gian, vì mọi thứ liên quan đến website đều được đơn vị thiết kế website phụ trách. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên, chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng website từ A – Z, bao gồm từ tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng và biến chúng thành một website hoàn chỉnh giúp bạn có một website kinh doanh hiệu quả.

Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ website trọn gói mang lại cho bạn

1. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế Website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web trọn gói, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho Web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

2. Thời gian triển khai ngắn, nhanh chóng

Khi tìm đến dịch vụ thiết kế Website trọn gói, ngoài chi phí, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với dịch vụ này, các quy trình thiết kế sẽ được vận hành bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn đẩy nhanh thời gian hoàn thiện Website.

3. Được lựa chọn chức năng Web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế Website, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một Website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

4. Thúc đẩy hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi

Không giới hạn về vị trí địa lý hay thời gian, việc sở hữu Website bán hàng sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với một thiết bị có kết nối Internet khách hàng ở bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào đều có thể tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng qua Website. Điều này giúp tăng tối đa cơ hội bán hàng, thúc đẩy tăng doanh số hiệu quả.

CÁC CHỨC NĂNG WEBSITE TRỌN GÓI

Dưới đây là một số tính năng tham khảo gói website trọn gói

TÍNH NĂNG WEBSITEMÔ TẢCHI TIẾT
Trang chủGiao diện chính của Website, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế từ phía công ty doanh nghiệp bạn.Menu chính, Banner (Slider), Sản Phẩm, Dịch Vụ, Tin tức, Footer (Chân trang)…..
Trang Sản phẩmSản phẩm mặt hàng, dịch vụ bạn đang kinh doanh.Danh sách, Chi tiết sản phẩm, Tìm kiếm, Bộ lọc, Giỏ hàng, Thanh toán, Vận chuyển, Đơn hàng, Khách hàng, Quản lý bán hàng.
Trang Bài Viết (Tin tức)Chia sẻ các kiến thức hay bổ ích về sản phẩm nhằm mục đích SEO google Website.Danh sách, Chi tiết tin tức, Tìm Kiếm, Chia sẻ MXH.
Trang Giới thiệuGiới thiệu sơ lược về Công ty Doanh Nghiệp của bạn.Hình ảnh, Video, Profile, Logo công ty.
Trang Liên hệGiúp cho khách hàng chủ động liên hệ với công ty bạn như Yêu cầu báo giá số lượng lớn hoặc một số thắc mắc không thể tư vấn qua Zalo hay Hotline.Form nhận thông tin khách hàng.

Địa chỉ, Hotline, Zalo, Email, Bản đồ Google Map của công ty.

Quản trị WebsiteGiúp bạn quản lý Website dễ dàng.Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát
Quản trị sản phẩm, danh mục, giá
Quản trị tin tức, chuyên mục
Quản trị thông tin giới thiệu và các trang khác
Quản trị banner, slider, kho Media hình ảnh, video, file
Quản trị thêm xóa sửa thành viên
Quản trị bán hàng, đơn hàng, quản lí kho, quản lí doanh số…
Tích hợp miễn phí  
Chát trực tuyếnGiúp khách hàng trao đổi thông tin mua bán hàng một cách dễ dàng.Thường nằm bên góc phải dưới cùng website. Có thể là Chat Messenger Facebook, Zalo, Talkto…
Nút gọi HotlineHiển thị số điện thoại dưới góc trái, phải giúp khách hàng thuận lợi hơn khi liên hệ tư vấn.Vị trí xuất hiện nút Hotline do bạn quản lý, bạn có thể thay đổi màu và tắt mở thuận tiện.
Popup Quảng cáoMột hình ảnh, banner, hoặc video nổi lên ở trang chủ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin chương trình khuyến mại của công ty bạn.Bạn có thể quản lý tạo mới, tắt mở khi có sự kiện như Mừng ngày lễ phụ nữ, Noel….
Nhận thông tinGiúp bạn thu thập thêm người dùng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ công ty.Khách hàng sẽ để lại email thông qua 1 form nhập liệu.
Nút Chia sẻ MXHGiúp bạn chia sẻ thông tin sản phẩm lên các mạng xã hội nhanh chóng.Dưới mỗi bài viết, sản phẩm, dịch vụ có các Icon Mạng Xã Hội như Facebook, Twitter, Instagram….Thuận lợi hơn khi chia sẻ nội dung này lên các nền tảng truyền thông.
Nhúng Video YoutubeHỗ trợ nhúng Video từ Điện thoại hoặc các nền tảng Media khác như Youtube, Tiktok, Twitter…Dễ dàng chèn các mã nhúng video vào Trang chủ website hoặc nội dung bài viết.
Tối ưu chuẩn SEONền tảng Website đã tự động tích hợp Chuẩn SEO theo tiêu chuẩn Google.Đã tối ưu hóa Seo Onpage giúp website dễ dàng lên top.
Đánh giá Sao (Star)Giúp khách hàng đánh giá sản phẩm từ 1 đến 5 sao.Tích hợp bên dưới sản phẩm hoặc bài viết (Tắt nếu không dùng)
Bình luậnBình luận review sản phẩm giúp khách hàng biết được chất lượng sản phẩm.Tích hợp vào chi tiết sản phẩm hoặc bài viết (Tắt nếu không dùng)
Tích hợp công cụ kiểm tra link gãy Công cụ giúp kiểm tra link gãy toàn website hỗ trợ mạnh cho SEOPhát hiện link gãy tự động giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và tối ưu giúp tăng uy tín cho website
Tự cài thêm các tiện ích khác từ kho ứng dụngBạn có thể tự cài thêm các ứng dụng tùy thích từ kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí.Bạn có thể tự cài hoặc xóa các ứng dụng theo ý mình. Một số ứng dụng nổi bật như tạo ảnh động, in logo lên hình sản phẩm, chặn copy nội dung website…..

CÂU HỎI VỀ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Với dụng dịch vụ thiết kế Website trọn gói, bạn được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi cũng như chính sách bảo hành gồm:

  • Tặng 1 tên miền .COM trị giá hơn 360k
  • Tặng Hosting 4GB băng thông không giới hạn trị gí 1.920.000 đồng
  • Bảo mật website SSL miễn phí.
  • Bảo hành trọn đời trong suốt thời gian sử dụng.
  • ...Liên hệ để biết thêm các ưu đãi từ Tam Nguyên.

Chúng tôi thường cố định mức giá website theo mẫu từ 2.9tr - 5tr tuỳ theo gói quý khách lựa chọn, riêng gói website thiết kế theo yêu cầu có mức giá >8tr tuỳ theo yêu cầu thực tế và mục đích sử dụng của khách hàng.

Quá trình thực hiện và thời gian dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Thông thường gói website theo mẫu chúng tôi sẽ triển khai trong 3 ngày làm việc, website thiết kế theo yêu cầu thời gian triển khai từ 15-20 ngày tuỳ dự án và yêu cầu thực tế

Kể từ năm thứ 2 trở đi, Quý khách chỉ cần gia hạn tên miền va Hosting với chi phí thấp hơn so với thiết kế website lần đầu.

Thiết kế website trọn gói là giải pháp đơn giản nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu trang web mà không cần phải mất nhiều thời gian, vì mọi thứ liên quan đến website đều được đơn vị thiết kế website phụ trách. Đơn vị thiết kế website trọn gói sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình xây dựng website từ A – Z, bao gồm từ tiếp nhận ý kiến khách hàng cho đến lên ý tưởng, đưa ra giải pháp cho khách hàng và biến chúng thành một website hoàn chỉnh giúp quý khách có một website kinh doanh hiệu quả.

Tam Nguyên có hỗ trợ bạn lấy Source code và tiếp tục tái sử dụng cũng như nâng cấp sau này. Bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.