Bạn đang muốn thiết kế website và đang tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website trọn gói? Vậy dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm những gì? Chi phí bao nhiêu? Chế độ bảo hành như thế nào?….Hãy cùng Tam Nguyên tìm hiểu chi tiết trong bài này.

1. Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, phát triển nội dung web…

Để bạn có một website hoạt động tốt, sau khi thiết kế website bạn cần có một kế hoạch, chiến lược để khai thác website mới hiệu quả được. Tam Nguyên cung cấp trọn gói các giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ trên mạng internet.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

Sở hữu một website chuyên nghiệp, thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói mang lại lợi ích như:

  • Xây dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường
  • Tăng khả năng tiếp cận với tập khách hàng đầy tiềm năng
  • Nâng cao doanh thu và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm, lợi ích mà dịch vụ website trọn gói đem lại cho mỗi khách hàng, mời các bạn hãy theo dõi tiếp những phân tích dưới đây.

+ Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí 

Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị riêng lẻ để triển khai từng phần của website.

Và hiển nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra để thuê một đơn vị triển khai trọn gói tất cả các vấn đề trên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhiều bên khác nhau.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình từ A-Z để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

+ Giá thiết kế website rẻ hơn

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì bao giờ giá cũng rẻ hơn khi bạn mua lẻ từng thành phần. Khi thiết kế website thường có bốn chi phí chính đó là chi phí thiết kế xây dựng website, tên miền, hosting và SSL. Thường thì các công ty xây dựng website đều có cung cấp dịch vụ cho cả bốn thành phần này.

+ Thường được tặng tên miền quốc tế và hosting

Có nhiều khách hàng thấy công ty tên miền hosting có chương trình khuyến mại giảm giá nên mua trước tên miền và hosting. Nhưng đó là họ không biết rằng, khi bạn thiết kế website thường được công ty tặng tên miền và hosting năm đầu. Còn các năm tiếp theo bạn có thể sử dụng gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy, bạn đăng ký trước thì có thể lãng phí mất 1-2 triệu đấy. Ngoài ra, nhiều khi hosting bạn mua lại không tương thích với mã nguồn của công ty thiết kế website. Khi đó hosting của bạn có thể không sử dụng được. Rất lãng phí. Thế nên tốt nhất là cứ mua tất cả ở một công ty là tốt nhất bạn nhé.

+ Hỗ trợ trong quá trình vận hành website diễn ra dễ dàng, nhanh chóng

Khi làm website không giống với việc bạn đi mua cái bàn cái ghế, các đồ vật hữu hình. Website là một sản phẩm nhưng cũng cần các dịch vụ bảo hành bảo trì kèm theo. Một website bạn thường sử dụng từ vài năm đến chục năm cũng có. Và mọi hoạt động của website đều cần có đơn vị thiết kế website ban đầu hỗ trợ, hướng dẫn hay sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Thỉnh thoảng trong quá trình sử dụng website, website cũng có thể gặp lỗi phát sinh do website, tên miền hoặc hosting. Nếu bạn dùng cả tên miền, hosting, website ở một công ty thì việc hỗ trợ, đảm bảo website vận hành trơn tru sẽ dễ dàng hơn. Trong ba thành phần trên thì chỉ có tên miền là bạn có thể đăng ký ở một nhà cung cấp. Còn hosting và website thì nên sử dụng ở cùng một công ty là tốt nhất. Vì hai thành phần này có liên quan chặt chẽ với nhau. Tách rời sẽ dễ phát sinh lỗi hoặc bạn mất chi phí không đáng có.

+ Đơn giản khi vận hành website hơn

Nếu bạn chưa thấy bất tiện là do bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng website mà thôi. Còn nếu bạn dùng website cho hoạt động bán hàng. Mà khi gặp lỗi bạn phải gọi cho 2, 3 đơn vị khác nhau, phối hợp với họ thì sẽ mất rất nhiều thời gian công sức. Trong khi bạn thiết kế website trọn gói ở một đơn vị thì bạn chỉ cần làm việc với duy nhất một công ty mà thôi. Và công ty này họ sẽ chủ động sử lý được các vấn đề phát sinh.

3. Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website trọn gói

Bạn đang băn khoăn và lo lắng khi không biết làm thế nào để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo, uy tín và chuyên nghiệp?
Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website trọn gói, các bạn cần chú ý một số nội dung sau:

+ Xác định rõ nhu cầu trước khi thuê dịch vụ website trọn gói

Với mỗi mô hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ phù hợp với những nhu cầu tạo website có giao diện, cấu hình và các tính năng khác nhau.
Ví dụ bạn có nhu cầu làm website để show năng lực công ty, giới thiệu thương hiệu/ dịch vụ hay làm web bán hàng, website thương mại điện tử? Từ đó hãy tìm kiếm những đơn vị thiết kế web phù hợp.

+ Đánh giá các đơn vị thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website có tốt hay không: Số năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, mức giá dịch vụ, hệ thống hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.
Bên cạnh đó, một cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm và đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế đó là hãy dùng thử sản phẩm/ dịch vụ của họ.

+ Tham khảo ý kiến, nhận xét từ những người đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói

Có rất nhiều phương pháp để bạn có thể tham khảo ý kiến, đánh giá từ những người xung quanh, những người đã từng thuê dịch vụ thiết kế website để từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, ưng ý nhất.

Bạn có thể khảo sát đơn vị thiết kế website trọn gói bằng những cách như:

– Tìm thông tin về dịch vụ thiết kế web trọn gói trên trang Google

– Tham gia các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội.

– Xem đánh giá trên trang chủ của chính công ty thiết kế website.

+ Gặp gỡ trực tiếp với công ty thiết kế website

Liên hệ tới bộ phận tư vấn – hỗ trợ khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng, hẹn gặp và đưa ra những câu hỏi, thắc mắc bạn quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá về đơn vị đó qua người tư vấn của họ trong cuộc gặp mặt.

4. Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên?

+ 13 năm kinh nghiệm

Tam Nguyên với hơn 13 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển webiste trên mạng và có giải pháp giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.

+ Thiết kế website trọn gói

Tam Nguyên nhận thiết kế website trọn gói sẽ giúp khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, phát triển nội dung web…

+ Thiết kế website chuẩn SEO

Website được thiết kế chuẩn SEO cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website và xếp hạng tốt. Ngoài ra chúng tôi có tích hợp sẵn các công cụ tối ưu bài viết, sản phẩm chuẩn SEO nâng cao giúp chủ website dễ dàng tối ưu SEO kể cả chưa có hiểu biết nhiều về SEO.

+ Bảo hành trọn đời

Chính sách bảo hành trọn đời suốt thời gian sử dụng dịch vụ của Tam Nguyên. Bạn hoàn toàn yên tâm tập trung kinh doanh.

+ Tốc độ load nhanh

Website bán hàng tốc độ tải trang chậm là nguyên nhân mất khách hàng. Page Speed (Tốc độ tải trang web) là một tiêu chí xếp hạng website Google sử dụng.

+ Hỗ trợ 24/7

Yêu cầu của bạn sẽ được phản hồi trong vòng 15′ đến 30′. Các yêu cầu phức tạp sẽ được hỗ trợ trong vòng 48 giờ.

5. Quy trình thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên

Dưới đây là quy trình thiết kế website trọn gói bao gồm cả tên miền, hosting, cập nhật dữ liệu, bảo hành bảo trì miễn phí.

Về cơ bản quy trình thiết kế website bán hàng trọn gói chuẩn SEO sẽ bao gồm 8 bưới như dưới đây. Nếu website thiết kế bán hàng theo yêu cầu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết quy trình phù hợp với nhu cầu dự án của quý khách.

Quy trình thiết kế website trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984966806