QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

Chúng tôi thiết kế website cho các nghành nghề và sử dụng công nghệ phù hợp với nhu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên về các giải pháp cho WordPress, các website bán hàng cũng như các công ty cung cấp các dịch vụ. 

Với hơn 15 năm chuyên tâm nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế trang web, Marketing cho website trên mạng internet, Chúng tôi thấu hiểu mọi vấn đề khi doanh nghiệp cần phát triển website trên mạng và có giải pháp tổng thể giúp trang web của Quý khách phát triển toàn diện và bền vững.

 

quy-trinh-thiet-ke-website Quy trình thiết kế website

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của quý khách, những gì mà quý khách cần làm là theo dõi tiến độ dự án và đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của quý khách, phần còn lại thì quý khách cứ yên tâm vì Tam Nguyên sẽ hoàn tất những việc đó. Để bạn hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của Tam Nguyên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ mà Tam Nguyên sẽ hỗ trợ quý khách trong gói thiết kế web trọn gói này:

Bước 1: Tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website là tiếp nhận thông tin và tư vấn giải pháp phù hợp. Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi thường trao đổi với quý khách các vấn đề: Mục tiêu của việc thiết kế website là gì? Khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Nội dung nào bạn muốn hướng đến và lấy làm trọng tâm cho website của mình? Hãy trả lời những câu hỏi trên trước khi bắt đầu thiết kế một website chuyên nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho quý khách lựa chọn tên miền phù hợp với thương hiệu và ngành hàng quý khách cung cấp. Tam Nguyên luôn có chính sách tặng tên miền (.com) và hosting cho quý khách năm đầu tiên và chính sách bảo hành bảo trì website miễn phí khi quý khách thuê dịch vụ hosting tại Tam Nguyên.

Bước 2: Lên Sitemap

Dựa trên yêu cầu quý khách với các thông tin chúng tôi tiếp nhận ở bước 1, chúng tôi sẽ lên bản đồ/sơ đồ website bao gồm hệ thống các đường link dẫn đến các trang chính, trang con được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc.Sitemap Quy trình thiết kế website

Bước 3: Thiết kế giao diện

Tam Nguyên Media xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, Tam Nguyên sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, Tam Nguyên có sẵn designer để thiết kế website riêng theo yêu  cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

Bước 4: Duyệt thiết kế 

Tam Nguyên gửi các bản thiết kế giao diện các trang từ trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, trang tin tức, trang liên hệ,…

Khách hàng xem và duyệt demo, nếu có yêu cầu chỉnh sửa trên từng trang quý khách gửi yêu cầu để chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Bước 5: Lập trình website

Với bước này, các nhân viên lập trình viên của Tam Nguyên sẽ thực hiện hóa những ý tưởng, đưa các chức năng cần có lên website. Tiến hành xây dựng các tính năng theo yêu cầu như đã được thống nhất trên bản Demo.

Bước 6: Kiểm thử

Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng tiến hành feedback để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

Bước 7: Xuất bản website

Sau khi trang web được hoàn thiện (đã chỉnh sửa hết những feedback từ khách hàng), Tam Nguyên sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền, như vậy là website đã hoàn thiện, Tam Nguyên sẽ bàn giao và hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web, vận hành trang web hiệu quả.

Bảo trì mãi mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói

Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế website trọn gói tại Tam Nguyên(bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Tam Nguyên sẽ hỗ trợ bạn từ lúc lên ý tưởng cho đến thiết kế, hiện thực website và đưa trang web của bạn tiếp cận với người dùng hơn.

Thông tin liên hệ:

► Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
► Email: lienhe@tamnguyen.vn
► Hotline: 0984.966.806 – 0988.609.664
► Website: https://tamnguyen.vn
► Facebook: https://facebook.com/tamnguyenmedia