Logo bao gồm một hình tròn và 3 hình bán nguyệt, 3 hình bán nguyệt được cắt ra từ 3 hình tròn lớn. Logo được thể hiện với 2 màu chủ đạo là màu xanh lam và màu cam với ý nghĩa tượng trưng cho sự năng động, sáng tạo và vươn lên.

Bản Logo đầy đủ màu sắc

Từ ngày 03/11/2012 thương hiệu Tam Nguyên chính thức được cấp chứng nhận nhãn hiệu độc quyền trên toàn quốc:

Thiết kế website chuyên nghiệp
Logo bao gồm một hình tròn và 3 hình bán nguyệt, 3 hình bán nguyệt được cắt ra từ 3 hình tròn lớn. Logo được thể hiện với 2 màu chủ đạo là màu xanh lam và màu cam với ý nghĩa tượng trưng cho sự  năng động, sáng tạo và vươn lên.

Vòng tròn trung tâm thể hiện cho con người – khách hàng là trung tâm của mọi công việc, 3 hình bán nguyệt thể hiện dưới dạng sóng bao quanh hình tròn trung tâm đúng với tên gọi Tam Nguyên thể hiện 3 lĩnh vực Tam Nguyên định hướng ngay từ ban đầu là Thiết kế websitequảng cáo trực tuyến  và thương mại điện tử  lớn mạnh dần theo thời gian.

 

Ý nghĩa màu sắc:

– Màu cam: Được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Màu cam thể hiện cho sự năng động và sáng tạo – Tam Nguyên luôn nỗ lực làm việc không ngừng để mang lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất.

– Màu xanh lam: thể hiện sự vững vàng, tin tưởng, kinh doanh minh bạch.

– ®: thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ.


Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website  vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ:  Tầng 2A, Tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6666.1357 – Hotline: 0984966806
Email: lienhe@tamnguyen.vn; Website: www.tamnguyen.com.vn