Logo bao gồm một hình tròn và 3 hình bán nguyệt, 3 hình bán nguyệt được cắt ra từ 3 hình tròn lớn. Logo được thể hiện với 2 màu chủ đạo là màu xanh lam và màu cam với ý nghĩa tượng trưng cho sự năng động, sáng tạo và vươn lên.

Bản Logo đầy đủ màu sắc

Từ ngày 03/11/2012 thương hiệu Tam Nguyên chính thức được cấp chứng nhận nhãn hiệu độc quyền trên toàn quốc:

logo-tamnguyen Logo - Khẩu hiệu - Ý nghĩa
Logo bao gồm một hình tròn và 3 hình bán nguyệt, 3 hình bán nguyệt được cắt ra từ 3 hình tròn lớn. Logo được thể hiện với 2 màu chủ đạo là màu xanh lam và màu cam với ý nghĩa tượng trưng cho sự  năng động, sáng tạo và vươn lên.

Vòng tròn trung tâm thể hiện cho con người – khách hàng là trung tâm của mọi công việc, 3 hình bán nguyệt thể hiện dưới dạng sóng bao quanh hình tròn trung tâm đúng với tên gọi Tam Nguyên thể hiện 3 lĩnh vực Tam Nguyên định hướng ngay từ ban đầu là Thiết kế websitequảng cáo trực tuyến  và thương mại điện tử  lớn mạnh dần theo thời gian.

 

Ý nghĩa màu sắc:

– Màu cam: Được thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Màu cam thể hiện cho sự năng động và sáng tạo – Tam Nguyên luôn nỗ lực làm việc không ngừng để mang lại cho Quý khách những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất.

– Màu xanh lam: thể hiện sự vững vàng, tin tưởng, kinh doanh minh bạch.

– ®: thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ.

tamnguyen Logo - Khẩu hiệu - Ý nghĩa
Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website  vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ:  Tầng 2A, Tòa 27A3 Greenstars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6666.1357 – Hotline: 0984966806
Email: lienhe@tamnguyen.vn; Website: www.tamnguyen.com.vn